Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời

Được thành lập từ cuối năm 2015, Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời đã vượt qua được những khó khăn ban đầu, từng bước tạo được uy tín đối với khách hàng, khẳng định được khả năng cung cấp với nhiều loại hình kinh doanh. Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời là nhà phân phối sản phẩm của các hãng nổi tiếng như: HP-COMPAQ, IBM-LENOVO, DELL, ACER, SONY, INTEL, GIGABYTE, SAMSUNG, MITSUMI, LG, SEAGATE, XEROX, CANON... tại Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam. Chúng tôi cam kết tập trung mọi cố gắng để cung cấp các giải pháp về thiết bị công nghệ và dịch vụ chăm sóc khách hàng với chất lượng nhất, phục vụ hiệu quả nhất và đem lại nhiều thành công nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn đi tiên phong trong công cuộc cách mạng hóa cuộc sống của mỗi con người, mỗi doanh nghiệp qua việc cung cấp các dịch vụ công nghệ và thông tin chất lượng cao bất cứ khi nào, ở bất kỳ đâu.

Phone:

746 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Binh, TpHCM Tân Phú, Tp HCM

Hàng Refurbished/Outlet là gì? Chất lượng ra làm sao? Trải nghiệm Dell Precision 5540 Workstation

💢𝐇à𝐧𝐠 𝐑𝐞𝐟𝐮𝐫𝐛𝐢𝐬𝐡𝐞𝐝/𝐎𝐮𝐭𝐥𝐞𝐭 𝐥à 𝐠ì, 𝐜𝐡ấ𝐭 𝐥ượ𝐧𝐠 𝐜ủ𝐚 𝐧ó 𝐫𝐚 𝐬𝐚𝐨?💢


𝘛𝘳ả𝘪 𝘯𝘨𝘩𝘪ệ𝘮 𝘋𝘦𝘭𝘭 𝘗𝘳𝘦𝘤𝘪𝘴𝘪𝘰𝘯 5540 𝘔𝘰𝘣𝘪𝘭𝘦 𝘞𝘰𝘳𝘬𝘴𝘵𝘢𝘵𝘪𝘰𝘯 (𝘙𝘦𝘧𝘶𝘳𝘣𝘪𝘴𝘩𝘦𝘥)

👉 Dell Precision 5540 Mobile Workstation (Core i7 9850H, 32G Ram, 512G Ssd, Quadro T1000, 15.6 inch, Full HD)
💰 21,500,000 VNĐ
✍️ https://baohanhtrondoi.com/dell-precision-5540
✍️ https://www.nhanlaptop.com/dell-precision-5540-i7-9850h

📞 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟕𝟎𝟕 𝟔𝟗 𝟏𝟏𝟏𝟏

#DellPrecision5540MobileWorkstation
#Refurbished
#Bảohànhtrọnđời

 

Hàng Refurbished/Outlet là gì, chất lượng của nó ra sao?

Khái niệm hàng Refurbished/Outlet có lẽ còn khá xa lạ với người dùng Việt, thế nhưng tại thị trường nước ngoài, những sản phẩm Refurbished lại không hề xa lạ chút nào, đặc biệt là những món đồ công nghệ như Laptop, máy tính bảng hay điện thoại. Thường thì hàng Refurbished/Outlet có mức giá bán thấp hơn so với hàng Brand News nhưng chất lượng của nó lại tương đương, hãy cùng tôi tìm hiểu thử xem hàng Refurbished là gì và chất lượng của nó ra sao qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Khái niệm hàng Refurbished/ Outlet là gì?

Người dùng có thể hiểu hàng Refurbished/Outlet theo một số nghĩa sau đây:

- Là những mặt hàng đã được trưng bày ở các hội chợ triển lãm thương mại, sau đó được nhà sản xuất mang về đóng lại thùng và xuất khẩu. Những mặt hàng này cũng có các ưu điểm và nhược điểm khác nhau, nhưng nhìn chung chất lượng vẫn đảm bảo.

- Cũng có thể là hàng bị lỗi 1 chi tiết nào đó trong quá trình sản xuất, đó có thể là lỗi tem, thiếu ốc…. và không vượt qua được bài kiểm tra cuối cùng để đóng gói và bán ra thị trường, những sản phẩm đó sẽ được quay trở lại xưởng sản xuất, khắc phục hoàn toàn những lỗi còn thiếu, sau đó nó được đóng thùng và bán ra với danh nghĩa là hàng Refurbished/Outlet.

Tóm lại hàng Refurbished/Outlet các bạn có thể đơn giản những sản phẩm với linh phụ kiện đều là hàng chính hãng cung cấp, chất lượng hoàn toàn đảm bảo, chỉ là nó có 1 số vấn đề rất nhỏ ở ngoại hình, tem mác... nên được bán với mức giá rẻ hơn rất nhiều so với sản phẩm brand new thông thường.

Phân biệt hàng Brand New, Refurbished/Outlet, Renew:

Brand New: Là máy chưa "Bóc tem'' còn nguyên đai nguyên kiện, và được hưởng chế độ bảo hành chính hãng

Refurbished/Outlet: Là những sản phẩm linh kiện phụ kiện đều là chính hãng của nhà sản xuất cung cấp, chất lượng đảm bảo nhưng chỉ có một số vấn đề rất rất nhỏ về tem, mác hay ngoại hình nhưng giá rẻ hơn hàng Brand New rất nhiều

Renew: Là máy Refurbished được tân trang lại với tem giả, bao bì giả nhầm đánh lừa khách hàng

Hàng Refurbished/Outlet có tốt hay không?

Đây có lẽ cũng là câu hỏi mà người dùng quan tâm nhất khi tìm hiểu về mặt hàng này, vậy thì tôi cũng xin trả lời bạn luôn, đó là hàng Refurbished/Outlet hoàn toàn tốt, không có gì khó hiểu khi nó đã được kiểm tra đến 3 lần với nhiều bộ phận kiểm tra khác nhau, lần đầu tiên chính là khách hàng, họ sử dụng và cảm thấy chất lượng chưa được tốt, họ đổi trả. Tiếp đó nhà sản xuất sẽ khắc phục lỗi, cân đối nó để phù hợp với chuẩn đầu ra…cuối cùng là các thương gia cũng phải kiểm tra đầu vào trước khi cùng cấp cho khách hàng của mình, nếu không chỉ sau một vài sản phẩm, cửa hàng của bạn sẽ không còn được khách hàng tin tưởng.

Có thể nói, nếu như bạn lựa chọn được một nhà cung cấp hàng Refurbished/Outlet uy tín, chất lượng của chúng là hoàn toàn tốt. Ngoài ra, có một lý do chính đáng đó là việc họ tin tưởng vào sản phẩm được nhập về, tin tưởng vào nhà sản xuất. Trên đây là những nét tổng quan dễ nhận thấy nhất từ thị trường Laptop nhập khẩu.

Cần hỗ trợ vui lòng liên hệ để được hỗ trợ:

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI THEO THÔNG TIN BÊN DƯỚI

NHÂN LAPTOP – BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

746 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Bình, TpHCM

KD1: 0909 68 2336 | KD2: 0937 117 336

KD3: 090 6787 964 | KD4: 090 6979 036 (Mr.Nhân)

Hotline: 0707 69 1111

Email: nhan.nguyen@baohanhtrondoi.com

Websiite: https://baohanhtrondoi.com

Kênh Youtube: https://www.youtube.com/NhanLaptopBaohanhtrondoi

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/baohanhtrondoi.vn

TikTok: https://TikTok.com/@baohanhtrondoi.com

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN Đăng ký nhận tin từ Bảo Hành Trọn Đời mua hàng giá tốt nhất