Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời

Được thành lập từ cuối năm 2015, Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời đã vượt qua được những khó khăn ban đầu, từng bước tạo được uy tín đối với khách hàng, khẳng định được khả năng cung cấp với nhiều loại hình kinh doanh. Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời là nhà phân phối sản phẩm của các hãng nổi tiếng như: HP-COMPAQ, IBM-LENOVO, DELL, ACER, SONY, INTEL, GIGABYTE, SAMSUNG, MITSUMI, LG, SEAGATE, XEROX, CANON... tại Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam. Chúng tôi cam kết tập trung mọi cố gắng để cung cấp các giải pháp về thiết bị công nghệ và dịch vụ chăm sóc khách hàng với chất lượng nhất, phục vụ hiệu quả nhất và đem lại nhiều thành công nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn đi tiên phong trong công cuộc cách mạng hóa cuộc sống của mỗi con người, mỗi doanh nghiệp qua việc cung cấp các dịch vụ công nghệ và thông tin chất lượng cao bất cứ khi nào, ở bất kỳ đâu.

Phone:

746 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Binh, TpHCM Tân Phú, Tp HCM

Bài viết hay

Ngày đăng: 28/04/2023 - Lượt xem:370

Khái niệm hàng Refurbished/Outlet có lẽ còn khá xa lạ với người dùng Việt, thế nhưng tại thị trường nước ngoài, những sản phẩm Refurbished lại không hề xa lạ chút nào, đặc biệt là những món đồ công nghệ như Laptop, máy tính bảng hay điện thoại. Thường thì hàng Refurbished/Outlet có mức giá bán thấp hơn so với hàng Brand News nhưng chất lượng của nó lại tương đương, hãy cùng tôi tìm hiểu thử xem hàng Refurbished là gì và chất lượng của nó ra sao qua bài viết dưới đây các bạn nhé.

Ngày đăng: 18/04/2023 - Lượt xem:370

𝐕ì 𝐬𝐚𝐨 𝐋𝐚𝐩𝐭𝐨𝐩 𝐃𝐞𝐥𝐥 đượ𝐜 𝐧𝐡𝐢ề𝐮 𝐧𝐠ườ𝐢 ư𝐚 𝐜𝐡𝐮ộ𝐧𝐠? 𝐋𝐚𝐩𝐭𝐨𝐩 𝐧à𝐨 𝐭ố𝐭 𝐧𝐡ấ𝐭 𝐡𝐢ệ𝐧 𝐧𝐚𝐲? Cảm ơn mọi người đã xem video & ủng hộ kênh trong suốt thời gian qua! 📞 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟕𝟎𝟕 𝟔𝟗 𝟏𝟏𝟏𝟏 #NhânLaptop #Bảohànhtrọnđời

Ngày đăng: 22/03/2023 - Lượt xem:478

Laptop HP Envy là một trong những dòng Laptop của thương hiệu HP được nhiều người ưa chuộng hiện nay. Vậy dòng Laptop HP Envy có gì nổi bật, có tốt không? Hãy cùng Nhân Laptop - Bảo hành trọn đời theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về dòng Laptop này nhé cả nhà!

Ngày đăng: 23/02/2023 - Lượt xem:547

💢 Lựa chọn như thế nào cho đúng? 💢 Máy dùng cho Đồ hoạ, Gaming cần cấu hình như thế nào? 💢 Máy dùng cho Văn phòng, Kế toán có cần thiết có card rời ko? 💢 Card đồ hoạ tích hợp là gì? 💢 Card đồ hoạ rời là gì? 💢...

Ngày đăng: 16/02/2023 - Lượt xem:526

𝐓𝐎𝐏 𝟓 𝐋𝐀𝐏𝐓𝐎𝐏 𝐂𝐀𝐎 𝐂Ấ𝐏 𝐍𝐇Ỏ 𝐆Ọ𝐍 ĐÁ𝐍𝐆 𝐌𝐔𝐀 𝐍𝐇Ấ𝐓 𝟐𝟎𝟐𝟑 ✅ Thiết kế cao cấp, vỏ kim loại chắc chắn ✅ Cấu hình mạnh mẽ, hiệu năng vượt trội ✅ Mỏng nhẹ, cân nặng chỉ từ 1kg ✅ Tích hợp nhiều công nghệ cho giải trí & làm việc

Ngày đăng: 14/02/2023 - Lượt xem:339

𝐋ý 𝐝𝐨 𝐃𝐞𝐥𝐥 đượ𝐜 𝐧𝐡𝐢ề𝐮 𝐧𝐠ườ𝐢 𝐭𝐢𝐧 𝐝ù𝐧𝐠? 𝐋𝐚𝐩𝐭𝐨𝐩 𝐧à𝐨 𝐭ố𝐭 𝐧𝐡ấ𝐭 𝐯à 𝐛ề𝐧 𝐧𝐡ấ𝐭 𝟐𝟎𝟐𝟑, 𝐧ê𝐧 𝐜𝐡ọ𝐧 𝐡ã𝐧𝐠 𝐧à𝐨? Cảm ơn mọi người đã xem video & chúc sức khoẻ! Để được hỗ trợ tốt nhất, vui lòng gọi 𝐇𝐨𝐭𝐥𝐢𝐧𝐞: 𝟎𝟕𝟎𝟕 𝟔𝟗 𝟏𝟏𝟏𝟏 Link tham khảo sản phẩm: https://www.baohanhtrondoi.com/ https://nhanlaptop.com/

Ngày đăng: 25/10/2022 - Lượt xem:825

Thay đổi dễ nhận thấy nhất trên Windows 11 là vị trí của Start menu. Nó đã được di chuyển ra giữa màn hình thay vì nằm ở góc trái màn hình theo cách truyền thống của các phiên bản trước. Nếu bạn muốn chỉnh về bên trái giống Windows 10, có thể làm theo cách dưới đây. 

Ngày đăng: 23/09/2022 - Lượt xem:546

Ưu điểm của dòng laptop HP Elitebook: Laptop HP Elitebook có thiết kế mỏng nhẹ: Ngoại hình bắt mắt, máy vừa nhẹ lại còn mỏng. Kích thước này rất tiện dụng cho các doanh nhân hoặc dân văn phòng. Laptop Elitebook có nhiều phiên bản máy trạm di động với những thông số kĩ thuật đứng đầu cùng các tính năng cao cấp. Ngoài ra kích cỡ màn hình là 14 – 15,6 và 17 inch và sử dụng đồ hoạ Nvidia.

Ngày đăng: 12/09/2022 - Lượt xem:497

Song song với với bộ xử lý Tiger Lake thế hệ 11, Intel Evo cho dòng laptop mỏng nhẹ cũng ra đời và là một đối thủ đáng gờm của mọi đối thủ cạnh tranh. Vậy làm sao để một chiếc laptop có thể được công nhận là tiêu chuẩn trên nền Intel Evo, hãy cùng Nhân Laptop - Bảo hành trọn đời tìm hiểu rõ hơn Intel Evo là gì nhé.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN Đăng ký nhận tin từ Bảo Hành Trọn Đời mua hàng giá tốt nhất