Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời

Được thành lập từ cuối năm 2015, Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời đã vượt qua được những khó khăn ban đầu, từng bước tạo được uy tín đối với khách hàng, khẳng định được khả năng cung cấp với nhiều loại hình kinh doanh. Nhân Laptop – Bảo hành trọn đời là nhà phân phối sản phẩm của các hãng nổi tiếng như: HP-COMPAQ, IBM-LENOVO, DELL, ACER, SONY, INTEL, GIGABYTE, SAMSUNG, MITSUMI, LG, SEAGATE, XEROX, CANON... tại Hồ Chí Minh và khu vực phía Nam. Chúng tôi cam kết tập trung mọi cố gắng để cung cấp các giải pháp về thiết bị công nghệ và dịch vụ chăm sóc khách hàng với chất lượng nhất, phục vụ hiệu quả nhất và đem lại nhiều thành công nhất cho khách hàng. Chúng tôi sẽ luôn đi tiên phong trong công cuộc cách mạng hóa cuộc sống của mỗi con người, mỗi doanh nghiệp qua việc cung cấp các dịch vụ công nghệ và thông tin chất lượng cao bất cứ khi nào, ở bất kỳ đâu.

Phone:

746 Trường Chinh, Phường 15, Quận Tân Binh, TpHCM Tân Phú, Tp HCM

Bảo hành điện thoại

Chính sách bảo hành chu đáo của Nhân Laptop - Bảo hành trọn đời:

I. ĐIỀU KIỆN VÀ QUY ĐỊNH VỀ THỜI HẠN BẢO HÀNH:

1. Thời hạn bảo hành: được tính từ ngày mua hàng (có ghi rõ trên phiếu bảo hành)

2. Thời gian nhận máy bảo hành:

- Từ 9h30 đến 17h00 vào tất cả các ngày trừ Chủ Nhật và ngày Lễ.

- Bảo hành đổi máy khác cùng đời, cùng tình trạng (tình trạng tại thời điểm đổi) trong vòng 32 ngày nếu có lỗi phần cứng do nhà sản xuất (xem chi tiết điều kiện đổi bên dưới)

- Nếu lỗi về phần mềm, Baohanhtrondoi.com sẽ nhận lại hỗ trợ chậm nhất trong vòng 3 ngày

- Nếu máy lỗi về phần cứng và hết thời gian đổi máy, Baohanhtrondoi.com sẽ nhận lại máy để hỗ trợ xử lý chậm nhất 15 ngày.

3. Hạng mục bảo hành đối với máy:

- Trong 32 ngày đầu sử dụng, khách hàng sẽ được đổi máy khác trong trường hợp máy đã mua bị lỗi PHẦN CỨNG do nhà sản xuất (xem chi tiết điều kiện đổi bên dưới) (với điều kiện thân máy không bị trầy xước, không được dán decal)

- Không bảo hành chân sạc, chân sim, chân thẻ nhớ, lỗ cắm tai nghe, Camera (do thời gian đầu chưa quen sử dụng, rất nhiều khách hàng đã dùng không đúng cách gây ra những lỗi này nên chúng tôi không thể nhận bảo hành)

 

- Đặc biệt, sản phẩm mua tại Baohanhtrondoi.com đựơc hỗ trợ cài đặt phần mềm suốt đời. Nếu quý khách có bất cứ vấn đề gì, câu hỏi nào... trong việc sử dụng các sản phẩm, nhân viên Baohanhtrondoi.com sẽ tư vấn giải đáp tận tình hoàn toàn miễn phí (kể cả những sản phẩm, thiết bị không do công ty cung cấp)

- Đối với hạng mục Màn hình, Cảm ứng: được bảo hành 32 ngày (xem chi tiết điều kiện đổi bên dưới) đối với hàng Baohanhtrondoi.com phân phối (cả mới và cũ).

- Baohanhtrondoi.com không giải quyết đổi máy với các trường hợp bị lỗi của màn hình về điểm ảnh (điểm đen hoặc điểm trắng) sau khi khách hàng rời khỏi cửa hàng, do đó quý khách vui lòng kiểm tra màn hình kỹ ngay tại cửa hàng.

* Điểm đen: là điểm trên màn hình không có ánh sáng trong khi đang sử dụng

* Điểm trắng: là điểm sáng bất thường trên màn hình chỉ có duy nhất một màu

(*) Đối với các hạng mục không bảo hành miễn phí (màn hình, cảm ứng, chân sạc, chân sim, chân thẻ nhớ, lỗ cắm tai nghe, Camera): Baohanhtrondoi.com sẽ hỗ trợ từ 20% đến 30% phí linh kiện thay thế và hoàn toàn không tính tiền công sửa chữa.

4. Chế độ bảo hành : chỉ áp dụng cho máy có phiếu bảo hành của Baohanhtrondoi.com có số Imei trùng với số Imei của máy. Trong trường hợp mất phiếu bảo hành, người sử dụng phải thông báo cho Baohanhtrondoi.com và đem máy đến cửa hàng đã từng mua máy để xác nhận cấp phiếu mới. Phiếu mới này sẽ có cùng thời hạn bảo hành với phiếu cũ đã mất.

II. BH KHÔNG ĐƯỢC ÁP DỤNG TRONG TRƯỜNG HỢP:

1. Sản phẩm không có tem bảo hành, không có phiếu bảo hành. Tem hay phiếu bảo hành có dấu hiệu sửa, xóa, dán đè.

2. Sản phẩm bị thay đổi, sửa chữa không do Baohanhtrondoi.com thực hịên.

3. Không bảo hành: Thân máy, pin, màn hình cảm ứng, bàn phím, camera, chân sạc, jack cắm tai nghe, máy bị mất nguồn (không hiển thị gì).

4. Máy trong tình trạng Bootloader, treo logo, treo ở chế độ Energy Mode, Download Mode, Recovery Mode, không giao tiếp với máy tính qua cổng USB.

5. Máy bị no all: máy không có baseband, máy không sóng, không có imei, không mở được wifi, không mở được bluetooth, không nhận sim.

6. Sản phẩm bị khóa do người dùng can thiệp: iCloud, Samsung account, khóa google , Knox, Pass Code, Vân tay, Pattern lock, Security Lock.

7. Sản phẩm bị tác động của ngoại lực như rơi rớt, va đập với vật cứng làm cho sản phẩm bị biến dạng: móp, cong, vênh, lồi, trầy, xước, gãy, đứt, nứt, mẻ, bể, cháy nổ, nước vào máy, máy bị ẩm.

III.  LƯU Ý ĐIỀU KIỆN ĐỔI VÀ BẢO HÀNH

1. Chỉ bảo hành đổi mới sản phẩm bị lỗi phần cứng được xác định là do nhà sản xuất

2. Không đổi mới sản phẩm trong trường hợp máy bị trầy xước, hộp bị móp méo.

3. Các trường hợp lỗi màn hình không đủ điều kiện đổi mới sẽ được xem xét, linh động hỗ trợ thay màn hình với mức giá thoả thuận.

4. Sản phẩm được đổi là 1 sản phẩm có hình thức tương đương ở thời điểm hiện tại với sản phẩm của quý khách lúc mang đến.

5. Sản  phẩm còn nguyên tem bảo hành, sử dụng đúng quy cách, không bị rơi, vỡ, va đập, chèn đè, vỏ không bị cong vênh. Sản phẩm không bị mở, bị can thiệp phần mềm hệ thống. Sản phẩm đủ điều kiện để được bảo hành.

IV.  QUÝ KHÁCH LƯU Ý THÊM

1.  Quý khách vui lòng sử  dụng sản phẩm theo đúng hướng dẫn của nhà sản xuất và tư vấn của nhân viên kỹ thuật: không thường xuyên sạc máy qua đêm, không để máy ở nơi ẩm hoặc nhiệt độ cao (như phòng tắm, cốp xe) …

2.  Thời gian tiếp nhận máy bảo hành: từ 10h00 đến 19h00 (trừ chủ nhật, các ngày lễ, tết). Sau thời gian hẹn bảo hành, nếu không thể khắc phục được lỗi, Baohanhtrondoi.com sẽ hẹn quý khách trong vòng 2 tuần tiếp theo để đổi Main, Máy với tình trạng tương đương hoặc nhập lại với mức giá thỏa thuận.

4.  Quý khách vui lòng giữ kỹ phiếu bảo hành, phiếu mua hàng để bảo hành sản phẩm và thuận tiện giao dịch đổi trả, mua bán.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN Đăng ký nhận tin từ Bảo Hành Trọn Đời mua hàng giá tốt nhất